Giới thiệu về thang nhôm ghế

Tìm hiểu thang nhôm ghế Sumika gọn nhẹ, an toàn

Sở hữu thiết kế gọn nhẹ, chất lượng tuyệt vời, đẹp mắt, rất vững chắc và an toàn tuyệt đối, thang nhôm ghế Sumika phù hợp với những công việc yêu cầu phải leo trèo trong gia đình. Hơn nữa, loại thang này rất nhẹ nên hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng kể cả nữ. Thang nhôm ghế Sumika tự tin đem đến cho người tiêu dùng về sự hài lòng với những ưu điểm vượt trội. 

Ưu điểm vượt trội của thang nhôm ghế Sumika

Thiết kế gọn nhẹ, siêu bền, sử dụng dễ dàng

Hầu hết mọi người thường hình dung về một chiếc thang nhôm nặng nề, khó sử dụng và phức tạp. Tuy nhiên với thang nhôm ghế Sumika, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đây là một chiếc thang với trọng lượng siêu nhẹ và rất dễ sử dụng. Thang sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần một tay giữ thang và tay còn lại để mở thang một cách dễ dàng. 

Xét trên khía cạnh thẩm mỹ, đơn giản, đẹp mắt, gọn nhẹ chính là những yếu tố để thang nhôm ghế Sumika gây ấn tượng với người dùng. Phần tay vịn giúp chúng ta có thể đứng lên các bậc thang một cách vững chãi. Việc mang vác thang cũng rất dễ dàng.

Phân chân thang được làm từ nhựa ABS chống ma sát, trơn trượt, không làm xước nền nhà của bạn.

Tải trọng của thang lên đến 150kg nên hoàn toàn yên tâm khi mang đồ nặng khi trèo lên thang. Đặc biệt, thang nhôm ghế Sumika còn được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN131.

An toàn tuyệt đối

Bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ, điều thuyết phục người dùng sử dụng thang nhôm ghế Sumika chính là thiết kế an toàn. Thông thường, thang nhôm ghế được sử dụng trong gia đình, các loại thang có từ 3,4 hoặc 5 bậc. 2 bên của thang với phần chiều cao cố định và chân chắc chắn, mang đến cảm giác thoải mái trong khi làm việc. Thang có cấu tạo 2 phần và được nối với nhau bởi mối nối trên cùng. Bậc thang được làm từ nguyên liệu là nhôm trắng, có thể gấp gọn gàng.

Thương hiệu Nhật Bản

Thang nhôm ghế Sumika là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt được kiểm nghiệm an toàn trước khi đưa ra ngoài thị trường. Vậy nên lựa chọn thang nhôm ghế Sumika, người dùng hoàn toàn yên tâm.

Model thang nhôm ghế Sumika

Thang ghế gia đình 5 bậc Sumika SK305: sở hữu thiết kế tương tự như một chiếc ghế. Bậc ghế và toàn bộ thang được làm từ hợp kim nhôm. Thang được gia cố an toàn với 5 bậc thang vững chắc.

Thang nhôm ghế cao cấp 4 bậc Sumika SK304: thang được làm từ chất liệu nhôm gọn nhẹ, thiết kế dưới dạng hình chiếc ghế với 4 bậc thang, tiện lợi cho việc lên xuống.

Thang ghế 4 bậc Sumika SKT04: thiết kế chắc chắn và phù hợp khi bạn cần thêm một chút chiều cao cho công việc.

Thang ghế 5 bậc Sumika SKT05: sở hữu trọng lượng nhẹ, hơn nữa thang còn được cải tiến thêm với thiết kế nơi để dụng cụ sửa chữa ở phía bậc trên cùng của thang.

Thang nhôm ghế Sumika chắc chắn là chiếc thang phù hợp và an toàn mà bạn đang tìm kiếm. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho gia đình mình một chiếc thang tiện lợi như thế này. 

Thêm 1sản phẩm vào giỏ hàng

BACK TO TOP