Giới thiệu về thang nhôm gấp 4 đoạn

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika - mẫu thang được ưa chuộng tại Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến dòng thang nhôm gấp 4 đoạn để phục vụ cho nhu cầu của các công việc cần thiết. Vậy làm sao để lựa chọn được một chiếc thang ưng ý và chất lượng khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu thang khác nhau. Đừng lo, với thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika, mọi việc đều trở nên đơn giản hơn. Cùng đi tìm hiểu ngay về dòng thang này nhé

Thang nhôm gấp 4 đoạn là gì?

Thang nhôm gấp 4 đoạn là một trọng những loại thang đa năng nhất hiện nay. Bất kì trong môi trường nào, đều có thể sử dụng được loại thang này. Thang được thiết kế với chiều cao để đáp ứng được nhiều các công việc khác nhau như: lấy đồ trên cao, dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa, biển quảng cáo,... Ngoài ra, nó còn được ví như chiếc dàn giáo để phục vụ cho các công trình xây dựng và công nghiệp.

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika là dòng thang thương hiệu Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn. Thang có nhiều loại với chiều cao khác nhau, tùy thuộc vào mức độ công việc mà bạn có thể lựa chọn chiếc thang phù hợp.

Được làm từ chất liệu nhôm siêu dày nên thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika chịu được lực cao, chống móp méo. Chức năng nổi bật của thang chính là sự an toàn bởi được khoá bằng chốt khoá tự động. Bạn có thể xếp gọn và cất đi bất kì nơi đâu trong nhà của mình.

Top 5 mẫu thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika SK603

Thang được làm từ 4 đoạn chắc chắn, dễ dàng biến hình thành các hình dạng khác nhau như chữ A,chữ I, chữ U ngược hoặc chữ M, chữ L. Thang có thể chịu được trọng lượng lên đến 300kg, thiết kế vững chắc nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika SKM203 NEW

Thang sở hữu thiết kế với trọng lượng nhẹ nên phù hợp với các công việc nhà xưởng, các công trình, văn phòng và sử dụng trong gia đình. Với chất liệu nhôm cao cấp là điểm đầu tiên rất dễ nhận biết ở Sumika SKM203 NEW. Phần chân thang được bọc các đế su nhằm hạn chế trơn trượt và trầy xước cho các mặt sàn sử dụng.

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika SKM204 NEW

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika SKM204 NEW được làm từ hợp kim nhôm rất chắc chắn, trọng tải chịu đựng lên đến 300kg. Thang có cấu tạo đa năng, được hình thành bởi 4 đoạn chắc chắn cùng tính năng tự động khóa chốt nên người dùng rất yên tâm khi leo trèo.

Thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika SK 605
 
Thang Sumika SK 605  có 5 bậc thang rộng nên việc lên xuống thang dễ dàng hơn. Bạn có thể xếp gọn sau khi sử dụng hoặc duỗi thẳng chữ I với chiều cao gấp đôi thế chữ A giúp cho công việc của bạn trở nên linh hoạt nhất.

Thang nhôm xếp 4 đoạn Sumika SK 604

Thang nhôm xếp 4 đoạn có thiết kế linh hoạt, trọng lượng khá nhẹ, thuận lợi trong việc di chuyển và mang mác. Sumika SK 604 có chiều cao tối đa lên tới 4.7m, khả năng chịu được trọng lượng tới 300kg.

Dù sử dụng bất kỳ loại thang nào hãy chú ý đến sự an toàn. Chắc chắn với những gì mà thang nhôm gấp 4 đoạn Sumika đang sở hữu, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm việc. Chúc bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất.

Thêm 1sản phẩm vào giỏ hàng

BACK TO TOP