Giới thiệu về xe đẩy hàng hóa

xe_day_hang_hoa_sumika_2023

Xe đẩy hàng hóa SUMIKA chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Xe đẩy hàng chuyên dùng cho việc đẩy hàng hóa, vận chuyển tiền, những loại hàng nặng, sử dụng trong siêu thị, trung tâm lớn hay các hãng tàu, nhà ga... Chuyên phân phối các mẫu xe đẩy hàng sàn nhựa, xe đẩy hàng có khung, xe đẩy hàng có lưới bảo vệ, xe đẩy hàng 4 bánh,....

Hiện nay, xe đẩy hàng hóa là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại các đơn vị phân phối hàng hóa. Có thể kể đến như: Nhà xưởng, siêu thị, công trình sản xuất, công ty, văn phòng, nhà kho... Đây đều là những nơi cần đến xe đẩy hàng hóa nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm xe đẩy hàng hóa hãy cùng Sumika theo dõi bài viết này nhé!

Một số điểm đặc biệt của xe đẩy hàng hóa thương hiệu Sumika
Sumika được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Sumika chính là xe đẩy hàng hóa. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng trên toàn quốc một số đặc điểm nổi bật của xe đẩy hàng hóa thương hiệu Sumika nhé.

- Thứ nhất xe đẩy hàng hóa thương hiệu Sumika được đánh giá là một sản phẩm đa di năng. Hơn nữa, sản phẩm này được trang bị với một tuần và có kích thước đạt tiêu chuẩn. Từ đó, giúp bạn có khả năng thao tác một cách dễ dàng thuận tiện và nhanh gọn hơn. Bởi lẽ với thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn đi kèm với dễ dàng gặp tay cầm xuống bạn có thể thuận lợi cất tại bất kỳ vị trí nào. Kể cả là dưới gầm bàn hay gầm ghế hoặc cho vào tường mà cũng không sợ tốn diện tích quá nhiều.

- Thứ hai, xe đẩy hàng thương hiệu Sumika được sản xuất với chất liệu vô cùng cao cấp. Khung của xe để được làm bằng chất liệu thép vô cùng chắc chắn và có độ bền bỉ. Điều này đã được chứng minh và kiểm nghiệm của các nhà sản xuất nổi tiếng. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo 100 % xe để sẽ không bị biến dạng khi va đập mạnh và đặc biệt là có thể chịu được tải trọng lên tới 170kg. Chính vì vậy, xe đẩy rất phù hợp với những đơn vị phải vận chuyển hàng hóa lớn.

- Thứ ba, tay cầm của xe đẩy thương hiệu Sumika rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì vậy, người dùng sẽ không cần phải cúi khom người lại như những xe để thông thường. Hơn nữa, với tay cầm này khách hàng tiêu dùng sẽ không cảm thấy đau lưng khi trong quá trình sử dụng lâu dài.

- Thứ tư, xe đẩy hàng tại đơn vị chúng tôi được thiết kế với mặt sàn có vân. Từ đó, sản phẩm có khả năng chống chân trượt vô cùng hiệu quả. Đồng thời, các góc nhọn của sản phẩm được bao bọc nhựa tránh tình trạng va đập cũng như đảm bảo được an toàn cho hàng hóa trên xe.

- Thứ năm, bánh xe cao su vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Hơn nữa, bánh xe này di chuyển vô cùng linh hoạt và sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên mặt sàn. Đồng thời, loại bánh xe này còn được làm từ chất liệu nhựa ra cố một cách cẩn thận. Từ đó, nhằm ngăn chặn được tình trạng ăn mòn trong quá trình di chuyển nhiều. Và cuối cùng, bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình kể cả là địa hình thang máy.

Tại sao khách hàng trên toàn quốc nên lựa chọn xe đẩy hàng hóa tại Sumika?
Đến với Sumika, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm và lợi ích khác nhau mà đơn vị chúng tôi đem lại. Có thể kể đến như:

- Chúng tôi cam kết giá cả tại đơn vị vô cùng tốt, cạnh tranh với nhiều đơn vị phân phối xe đẩy khác nhau. Bạn sẽ được xác nhận điều này thông qua báo giá trực tiếp bên chúng tôi.

- Tiếp theo, chúng tôi cam kết chất lượng hiệu quả. Sumika sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm do đơn vị phân phối ra thị trường.

- Đơn vị Sumika cam kết bảo hành lâu dài đúng theo như niêm yết đã ra.

Còn chần chờ gì nữa, ngay hôm nay hãy gọi điện cho chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé! Chắc chắn rằng, xe đẩy thương hiệu Sumika sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

 

 

Thêm 1sản phẩm vào giỏ hàng

BACK TO TOP