Tin tức

Xe đẩy hàng hóa- trợ thủ đắc lực trong sản xuất và vận chuyển

Thêm một sản phẩm được sản xuất đưa vào phục vụ đời sống và sản xuất được ví như robot mini giúp việc cho chúng ta là xe đẩy hàng hóa với các phiên bản như xe đẩy hàng hóa nhỏ gọn, xê đẩy hàng hóa gia đình, xe đẩy hàng hóa công nghiệp và xe đẩy hàng hóa kho hàng.

Kết cấu chức năng của xe đẩy hàng hóa nói có các đặc điểm chung về thiết kế bao gồm tay cầm đẩy, mặt phẳng để hàng hóa và bánh xe xoay 360 di chuyển. Thật sự không cần nói nhiều về ý nghĩa và tác dụng của xe đẩy hàng hóa. Bởi vì có xe đẩy như thêm một cánh tay nối dài giúp sức người có thể vận chuyển đồ đạc, hàng hóa số lượng lớn trong cùng một lúc. Tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân hay gia đình thì chúng ta chọn loại xe đẩy phục vụ cho mục đích của mình.

 

Xe đẩy hàng hóa Sumika SMK-150

Xe đẩy hàng hóa Sumika được thiết kế tinh tế nhưng vô cùng hiện đại, chắc chắn. Với chất liệu thép không gỉ siêu bền, tạo khung vững chắc, xe đẩy hàng hóa chịu được lực tác động để hàng hóa từ và lực va đập rất lớn nhưng vẫn duy trì được thế cân bằng của xe. Tay cầm đẩy xe gắn chặt với phần khung xe có chiều cao tương thích với người Việt Nam, giúp chúng ta dễ dàng kéo đẩy và sử dụng mà không phải thay đổi tư thế như các loại xe khác. Phần tay đẩy có thể linh hoạt gập xuống mặt xe khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích bảo quản cất giữ khi không sử dụng.

Phần bánh xe quan trọng không kém phần được thiết kế cầu kì vì lí do an toàn khi để hàng hóa di chuyển đi lại. Dựa trên các mặt bằng, môi trường sử dung xe đẩy hàng hóa gia đình và xe đẩy hàng hóa kho hàng để đảm bảo sự an toàn nhất. Bánh xe có vân sần chống trơn trượt trên các mặt sàn, mặt phẳng. Bốn bánh xe còn được bọc nhựa để tránh va đập, bảo vệ bánh xe vì bánh xe là cơ quan vô cùng quan trọng trong vận hành xe đẩy.  Bánh xe cao su chắc chắn, chịu lực tốt, di chuyển linh hoạt và không để lại bám dính, hút lực trên mặt sàn nhà khi di chuyển gây mất sức người đẩy khi sử dụng. Loại bánh xe này được làm từ nhựa gia cố cẩn thận, chịu tải lớn, nhằm ngăn chặn sự ăn mòn khi di chuyển nhiều, bon bon dễ dàng trên mọi địa hình, có thể sử dụng được cả trong thang máy, ván gỗ, ván nối.

 

 

Xe đẩy hàng hóa có bánh xe cao su chắc chắn.

 

Những loại xe đẩy hàng hóa, xe đẩy hàng hóa nhỏ gọn, xe đẩy hàng hóa gia đình, xe đẩy hàng hóa công nghiệp, xe đẩy hàng hóa kho hàng đều có chung những đặc điểm trên và tùy vào loại máy riêng mà sức tải trọng, diện tích mặt xe khác nhau. Xe đẩy hàng hóa là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống cũng như sản xuất, giúp chúng ta tiết kiệm sức lực, làm việc hiệu quả và an toàn. Hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để có thểm trợ thủ đắc lực nâng cao chất lượng sản xuất tại Sumika. 

 

Xem thêm: Xe đẩy hàng 4 bánh SUMIKA tải trọng 150kg.