Tin tức

Ưu điểm tuyệt đối của thang nhôm rút đơn tại Sumika.vn

Trong những năm gần đây khi chất lượng lao động của con người ngày càng cao hơn đã đòi hỏi sự hỗ trợ từ những thiết bị thông minh hiện đại. Với những công việc khó khăn phải thực hiện ở trên cao rất cần sử dụng đến các loại thang. Tuy nhiên, với thời công nghệ đổi mới này thì các loại thang gỗ, thang tre và thang sắt có trọng lượng nặng nề đã không còn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu. Từ đó, sự ra đời của nhôm rút đơn đã làm hài lòng những vị khách hàng trên toàn quốc, kể cả là những khách hàng khó tính. Bởi lẽ sản phẩm thang nhôm này sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi trội. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika được khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đồng thời sản phẩm đang trở nên quen thuộc trong nhiều môi trường làm việc cũng như trở thành công cụ không thể thiếu.

 

 

Những tiêu chí đánh giá sự an toàn của thang nhôm rút đơn tại Sumika

Thang nhôm rút của hãng sumika được cải tiến ngày một cao cấp và hiện đại. Nhằm mục đích để có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như đem đến niềm tin tưởng cho người dùng. Đặc biệt chúng ta phải kể đến sản phẩm thang nhôm rút đơn Sumika đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt nam chọn lựa.

• Thang nhôm rút đơn thuộc dòng thang nhôm 3m8 - 4m4 có chân màu đen và bậc thang màu vàng. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế vô cùng cứng cáp và chắc chắn. Đi kèm với đó là kiểu dáng mạnh mẽ, chỉ cần nhìn qua sản phẩm đã thấy độ chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

 

 

• Phần đai nhựa của thang nhôm rút đơn mới được làm tốt hơn những loại thang thông thường. Từ đó đã tăng sự dẻo dai và chất lượng bền bỉ với thời gian. Đặc biệt là thang nhôm rút đơn có trang bị  thêm mút đệm chân đế có tác dụng chống mài mòn. Hơn nữa còn chịu được ma sát hiệu quả trên mọi bề mặt sàn. 

• Chất liệu nhôm vô cùng chắc chắn và cứng cáp dày khoảng từ 1,2 - 1,5m. Đồng thời trên bề mặt được bao phủ độ bóng mượt, hạn chế gặp tình trạng rỉ sét. Từ đó, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà chất liệu nhôm này còn giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn rất nhiều. 

• Chân đế chống trượt có khả năng giúp người tiêu dùng an toàn trên mọi bề mặt sàn. Kể cả là từ sàn gỗ, sàn gạch hay ở vị trí nhựa đường đều có độ bám hiệu quả nhất.

• Khoảng cách giữa các bậc thang được nhà sản xuất tính toán cũng như thiết kế vô cùng kỹ lưỡng. Từ đó giúp người tiêu dùng có thể thoải mái mỗi khi bước lên thang nhôm. 

• Sức tải trọng người đứng của sản phẩm thang nhôm rút đơn này là 150kg. Người tiêu dùng có thể sử dụng được cho cả 2 người làm việc trong quá trình hỗ trợ nhau.

 

Ưu điểm nổi bật của thang nhôm rút đơn tại Sumika

Các sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika hiện nay đang được thiết kế cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại. Chính vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm là rất tốt. Bên cạnh đó, tính năng thu gọn của thang nhôm này sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được đáng kể không gian cũng như diện tích trong việc cất giữ. Ngoài ra, khi sản phẩm thang nhôm này được thu gọn lại thì việc vận chuyển sản phẩm cũng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn đáng kể.

 

 

Khi sử dụng thang nhôm rút đơn Sumika, khách hàng tiêu dùng có thể tùy chỉnh được độ cao vô cùng linh hoạt và dễ dàng theo từng bậc thang. Rõ ràng với tính năng này, có khả năng cao trong việc giúp khách hàng sử dụng được sản phẩm nhằm mục đích thực hiện đa dạng công việc ở nhiều độ cao khác nhau. Chính điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho quá trình làm việc của người sử dụng.

Bên cạnh ưu điểm nổi trội về khả năng sử dụng, các sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika còn được đánh giá rất cao bởi độ bền bỉ của sản phẩm. Không những thế, chất liệu nhôm của sản phẩm có khả năng chịu lực vô cùng hiệu quả. Đi kèm với đó chính là dễ dàng chịu được tải trọng lớn. Do đó, mọi người sử dụng có thể yên tâm hơn để có thể sử dụng các sản phẩm này một cách tốt nhất. Rõ ràng khả năng chịu tải trọng của sản phẩm thang nhôm này chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhằm mục đích để có thể đảm bảo an toàn cho tất cả người lao động. Hạn chế tối đa những nguy cơ xảy ra các tai nạn đáng tiếc điển hình như thang gặp tình trạng bị gãy vì không chịu được lực lớn.

Cuối cùng, lựa chọn thang nhôm rút đơn tại Sumika chắc chắn sẽ giúp người dùng rất nhiều trong quá trình lao động cũng như làm việc. Từ đó, công việc của quý khách hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và gọn nhẹ hơn. Đến ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ cùng với sự tham khảo lựa chọn các sản phẩm thang nhôm rút đơn chính hãng.