Tin tức

Tìm hiếu máy hút bụi công nghiệp chuyên nghiệp giá tốt

Máy hút bụi công nghiệp khác với máy hút bụi gia đình ở điểm công suất cao hơn vì thường được dùng trong môi trường lớn như văn phòng tòa nhà, công ty, trường học, bệnh viện... vậy có cần phải chi lên tới chục triệu để sắm máy hay không, cùng tìm hiểu nhé.

 

Máy hút bụi công nghiệp phải đáp ứng những tiêu chí nào

 

Máy hút bụi công nghiệp là máy phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao và có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến máy móc, công suất phải mạnh để hút được lượng bụi lớn, chưa kể đến những tính năng khác như phải hút được nước, đây là tính năng những máy hút công nghiệp đều có vì tính chất phải hút trong môi trường lớn.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp thích hợp cho ai

 

Máy có công suất mạnh nên sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh... khi cần hút các loại bụi bẩn công nghiệp, vụn rác lớn, các loại bụi mịn khó hút...

 

 

Máy hút bụi công nghiệp Sumika K50 đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn

 

Với máy hút bụi Sumika K50 cho công suất lên tới 1800W, dung tích thùng chứa lớn 50L nhưng trọng lượng tổng thể máy chỉ đạt 12kg, không gây khó khăn cho người sử dụng, dây nối điện dài lên đến 10m thoải mái hút được rộng hơn mà không cần phải ngắt điện cắm lại nơi khác nhiều lần.

 

 

Với công nghệ Nhật Bản, máy được sản xuất với những linh kiện tốt nhất và được gia công từ những vật liệu tốt như thân máy bằng Inox chống rỉ sét, chịu va đập mạnh, di chuyển trên 04 bánh xe được thiết kế tiện lợi phù hợp với mọi địa hình.

 

Chưa hết, đi kèm với mày là những phụ kiện giúp máy hoạt đông hết khả năng của mình như Ống nhún, ống nối, bàn hút bụi, nước, đầu hút kẹt, đầu chổi tròn

 

Bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Sumika.vn.

 

Tham khảo thêm máy tại đây.