Tin tức

Những vật dụng dân văn phòng phải sắm ngay

Với đặc thù công việc của văn phòng là ngồi tại bàn làm việc từ sáng cho đến chiều và hầu như không di chuyển ra ngoài trời nên họ thường sắm những vật dụng cần thiết nhất để phục vụ cho công việc của mình, nếu bạn cũng chuẩn bị bắt đầu một công việc tại văn phòng thì cùng tham khảo ngay những vật dụng cần phải sắm nhé.

1. Ly uống nước/ bình uống nước

Đây là vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi người làm công việc tại văn phòng, ngoại trừ nhứng công ty trang bị ly nhựa kèm theo bình nóng lạnh thì mỗi người vẫn nên sắm cho mình chiếc ly riêng, có thể là những chiếc ly giữ nhiệt hay các loại ly thủy tinh dễ thương mà mình yêu thích.

Bạn cũng có thể pha trà hay sữa tươi nếu thích, đây là điểm mà những chiếc ly nhựa nhỏ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

2. Ghế xếp thư giãn hoặc chiếu ngủ văn phòng

Giấc ngủ trư là một chiếc đặc trưng của tất cả những người làm văn phòng ở Việt Nam, chỉ cần được chợp mắt từ 15 - 30 phút thôi nhưng cũng giúp cơ thể bạn như được nạp lại năng lượng để khởi động cho buổi chiều làm việc hiệu quả.

Thế nên nếu có không gian, bạn hãy sắm ngay những chiếc ghế xếp thư giãn Sumika với nhiều tính năng phù hợp nhất cho người ngồi văn phòng, ghế có thể ngã ra một cách dễ dàng để bạn có thể ngã lưng nghỉ ngơi thoải mái mà vẫn không chiếm quá nhiều không gian của những đồng nghiệp khác, ghế được làm bằng vải thoáng khí, không bí bách mồ hôi, giá thành rất hợp lý mà lại có tuổi thọ sử dụng kéo dài.

Tham khảo đặt mua ghế tại đây.

Hoặc nếu không gian nhỏ hơn, bạn có thể sắm ngay những chiếc bạt ngủ nhỏ gọn, kích thước vừa đủ thoải mái cho từ 1 đến 2 người năm mà lại có giá thành rất rẻ.

3. Bút, sổ họp

Làm văn phòng bạn sẽ phải tham gia khá nhiều buổi họp cũng như những lớp nâng cao nghiệp vụ, sẽ thật thiếu sót nếu như không có cuốn sổ tay bên mình, trong công việc, tự trang bị cho mình những cuốn sổ nhỏ ghi chép cẩn thận những gì quan trọng sẽ khiến bạn được sếp cũng như những đồng nghiệp khác đánh giá cao về sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Cách ghi chép và quản lý sổ sách bán hàng hiệu quả - BYTUONG

4. Những vật dụng cá nhân cần thiết nhất

Có thể là những chai dầu, viên thuốc cảm, nhức đầu rất cần thiết mỗi khi bạn thấy khó chịu trong người, một vài vật dụng cá nhân của mỗi người thường hay sử dụng như gương nhỏ, son môi...

trungtamgiasi.vn– Dầu Gió Xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml

Hãy ghi nhớ, bàn làm việc vẫn cần sự ngăn nắp và gọn gàng, đừng tránh bày biện quá nhiều thứ lên bàn để tránh việc quá nhiều đồ, chiếm dụng lấy không gian để giấy tờ, hồ sơ làm việc của bạn nữa nhé.