Tin tức

Những lưu ý khi chọn mua xe đẩy hàng hóa cho công ty

Khi chọn mua xe đẩy hàng cho công ty cần phải để ý đến nhiều chi tiết của xe, Sumika sẽ giúp bạn cách chọn mua xe đẩy hàng hóa cho công ty nhanh nhất nhé.

 

Cần chú ý đến tải trọng

 

Đây là chi tiết cần lưu ý nhất khi chọn xe đẩy hàng, vì bạn cần xác định công ty thường hay đẩy những gì, nếu công ty hay di chuyển các giấy tờ số lượng lớn thì chỉ cần một xe đẩy nhỏ có tải trọng khoảng 150kg là đã vừa, còn nếu hay di chuyển các loại dụng cụ, máy móc nặng thì cần chọn xe đẩy có số kg trên 200kg, bạn có thể chọn xe 300kg để trừ hao những lần đẩy sau này có thay đổi dụng cụ, máy móc.

 

 

Kích thước xe đẩy

 

Tùy vào diện tích xe đẩy hay đi qua mà có sự lựa chọn đúng nhất, xe đẩy có rất nhiều kích thước từ rất lớn cho đến loại nhỏ gọn chỉ khoảng 50cm bề ngang, nếu xe đẩy chỉ di chuyển trong các dãy văn phòng thì xe đẩy nhỏ gọn đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn, không cần phải quá to, vừa bất tiện trong di chuyển cũng như gây lãng phí thêm chi phí của công ty.

 

 

 

Lưu ý đến chất lượng

 

Đừng vì giá thành quá rẻ mà bạn lựa chọn mua xe đẩy không chất lượng, vì khi xe có tải trọng quá lớn (hơn 100kg) thì yêu cầu về sức bền cũng như bánh xe của xe đẩy phải vững, chắc, không quá dễ trơn trượt nhưng vẫn phải di chuyển trơn tru, không bị lệch bánh.

 

Những chiếc xe giá rẻ thì bánh xe sẽ rất yếu, không có khả năng tải trọng nặng, vừa không giúp chở hàng, vừa gây lãng phí vì tuổi thọ sử dụng không cao.

 

Sumika tự hảo mang đến những dòng xe đẩy gọn nhẹ, tải trọng cao từ 150 đến 300kg với thiết kế hoàn toàn chắc chắn, bền bỉ theo năm tháng, giá thành cạnh tranh cũng như hậu mãi tuyệt vời.