Tin tức

Một số thông tin cần biết về máy tạo oxy gia đình tại Sumika

Máy tạo oxy là thiết bị được đặc biệt quan tâm trong tình hình dịch COVID-19. Không chỉ là thiết bị lớn để sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám mà còn được sản xuất những thiết bị mini phục vụ cho gia đình. Ngay sau đây hãy cùng Sumika đi tìm hiểu chi tiết ưu điểm và công dụng của máy tạo oxy gia đình này nhé!

 

Máy tạo oxy gia đình được hiểu là gì?

 

Máy tạo oxy từ trước đến nay được biết tới là thiết bị quen thuộc đối với những người mắc các bệnh lý về vấn đề hô hấp. Máy tạo oxy gia đình hỗ trợ sử dụng tốt cho bệnh nhân cần oxy kịp thời ngay tại nhà, đặc biệt là các bệnh nhân COVID cách li tại nhà. 

Máy tạo oxy gia đình có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng. Loại máy này có công dụng cung cấp không khí và giúp đảm bảo đầy đủ được lượng oxy trong quá trình chuyển hóa của cơ thể người bệnh. Từ khi xuất hiện loại máy oxy gia đình này, nhiều hộ dân đã phần nào an tâm khi chăm sóc người bệnh tại nhà.

 

Máy tạo oxy gia đình AURBOIC YK608

 

Thông số kỹ thuật của máy tạo oxy gia đình tại SUMIKA

 

- Quy trình sản xuất: Máy tạo oxy gia đình được các chuyên gia sản xuất theo quy trình đúng chuẩn công nghệ của Đức. Hơn nữa, với công nghệ sản phân tử của Pháp đã tạo ra sản phẩm vô cùng tuyệt vời này. Máy tạo oxy gia đình được sản xuất với nồng độ oxy là 93 %.

- Nguyên lý: Xông khí dung đồng thời là chuyển dung dịch sang trạng thái phun sương. Từ đó nhằm hỗ trợ quá trình điều trị của bệnh nhân mắc vấn đề về hô hấp.

- Trọng lượng của máy: Sản phẩm này được sản xuất và thiết kế với trọng lượng 6,6kg.

- Lưu lượng oxy trung bình: Lưu lượng oxy của sản phẩm từ 1l đến 7l trên một phút. Người tiêu dùng có thể điều chỉnh một cách linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

- Chức năng của máy: Đương nhiên, máy tạo oxy có chức năng tạo ra oxy cũng như lọc không khí cho không gian của người tiêu dùng.

- Độ tập trung oxy: Máy tạo oxy gia đình có độ tập trung từ 30 % đến một 93 %.

- Công suất: Công suất của loại máy mini này cũng vô cùng cao rơi vào khoảng 130W - 220V.

- Độ ổn: Máy tạo oxy mini gia đình có độ ổn bé hơn hoặc bằng 45dB.

- Trang thiết bị: Máy tạo oxy tại Sumika được trang bị màn hình cảm ứng LCD. Đây là màn hình có khả năng hiển thị tất cả các thông số một cách rõ ràng nhất. Từ đó, giúp người tiêu dùng dễ đọc, dễ thao tác cũng như thực hiện bằng Remote phạm vi 20m.

 

Máy tạo oxy gia đình AURBOIC YK608

 

Nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy gia đình tại Sumika

 

Thông thường, tất cả các dòng máy tạo oxy gia đình mini tại nhà hoạt động theo chu trình chung. Sau đây, Sumika sẽ chia sẻ chu trình đó cho các bạn lắng nghe.

Đầu tiên, máy tạo oxy y tế tại nhà sẽ lấy không khí từ không gian nhà bạn đồng thời là thực hiện chức năng lọc sạch bụi bẩn. Từ đó sẽ đưa vào bên trong máy nén giảm áp suất.

Thứ 2, khí nén  của máy tạo oxy tại Sumika sẽ được làm lạnh. Đây là bước nhằm mục đích để tránh máy bị nóng lên trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Từ đó để có thể đảm bảo an toàn cũng như tăng độ bền bỉ cho máy.

Tiếp theo, khí nén sẽ được đưa vào tháp có chức năng sàng lọc. Trong tháp sàng lọc này sẽ được trang bị các hạt Zeolite. Đây được biết tới chính là các hạt có hình lục giác đồng thời đây là hạt rỗng ở giữa. Loại hạt này có tác dụng hấp thụ nitơ một cách tuyệt đối trong không khí và sẽ giữ lại bên trong phần rỗng của loại hạt này. Khi đó, không khí xung quanh chỉ còn oxy. Và khi máy tạo oxy đạt được mức áp suất nhất định thì cũng có nghĩa van xả của tháp sàng lọc giờ đây đã được mở để có thể dẫn khí oxy thu được vào bình chứa oxy của máy tạo oxy gia đình.

Cuối cùng, các hạt Zeolite ngậm nitơ giờ đây sẽ được xả đồng thời là trở về trạng thái thông thường. Đó chính là máy sẽ giảm áp suất cũng như tăng nhiệt độ. Chính vì vậy, ni tơ sẽ thoát ra khỏi các hạt Zeolite cùng với hoạt động trở lại không khí phòng. Sau đó, hạt Zeolite trong máy sẽ được đưa lại vào tháp sàng lọc để có thể chuẩn bị cho quy trình tiếp theo diễn ra của máy tạo oxy.

 

Công dụng của máy tạo oxy gia đình tại Sumika

 

- Sản phẩm máy tạo oxy là sản phẩm chuyên dụng cho người bệnh đang thiếu oxy ở mức nhẹ. Điển hình như phải kể đến là: bệnh nhân COVID bị thiếu oxy ở mức nhẹ, phụ nữ đang mang thai, trẻ nhỏ, người làm việc nặng thường xuyên khó thở, hô hấp kém,....

 

 

- Sản phẩm mini này được sử dụng trong y tế và chăm sóc y tế hay sử dụng tại công nghiệp nhỏ đồng thời là sử dụng cá nhân gia đình.

- Máy hoạt động vô cùng êm ái nhẹ nhàng, đảm bảo không gây ra tiếng ồn quá lớn. Đây cũng là sản phẩm có trọng lượng nhẹ và di chuyển dễ dàng. 

Trên đây, Sumika đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin cần biết về máy tạo oxy gia đình tại Sumika. Hãy liên hệ ngay tới Sumika để có thể đặt mua nhanh chóng và kịp thời!