Tin tức

Máy hút bụi hút nước là gì

Máy hút bụi hút nước rất tiện lợi khi vừa có thể hút được được bụi mà vẫn có thể hút được nước đọng, là một dụng cụ vệ sinh nhà cửa với nhiều tiện ích mà bạn có thể sẽ bất ngờ khi được biết đến, cùng tìm hiểu nhé.

 

Thiết bị vệ sinh 2 in 1

Khác với những dòng máy hút bụi thông thường thường thấy ở các gia đình hiện nay, máy hút bụi nước thường chỉ được thấy ở các nơi không gian to như trường học, công ty, bệnh viện… vì kích thước cồng kềnh cũng như tính linh hoạt của thiết bị.

Tuy nhiên ngày nay khi nhu cầu sử dụng máy hút bụi, hút nước ngày càng tăng cao thì các hãng sản xuất cũng nâng cao thiết kế máy hơn để tăng tính linh hoạt máy cho những gia đình nhỏ cũng có thể sử dụng.

máy hút bụi nước sumika

Gọn nhẹ, dễ sử dụng

Máy có kích thước vừa nhỏ, bánh xe hoạt động trơn tru khi di chuyển, máy hút mạnh giúp làm sạch mọi khe bẩn, vũng nước đọng. Là chiếc máy hút bụi nước rất thích hợp cho các công ty hay những nơi có không gian không quá rộng lớn lên tới hàng nghìn mét vuông.

máy hút bụi sumika

Là một thiết bị vệ sinh nhà cửa tiện lợi

Ngoài tính năng hút bụi thông thường, thì máy hút này còn có thể hút được những vũng nước đọng trong nhà hay hành lang, là một tính năng mà những chiếc máy cùng giá thành khác không làm được.

Nếu nhà bạn hay bị ngập mỗi khi mưa to hay triều cường, việc lau dọn những vũng nước đọng lớn trong nhà thường rất mất thời gian và công sức thì hãy sắm ngay chiếc máy này, vừa tiết kiệm chi phí mà còn được bảo hành theo chế độ chăm sóc rất tốt của Sumika.

máy hút bụi nước thương hiệu sumika