Tin tức

Máy hút bụi được ưa chuộng nhất trong ngành sản xuất, dịch vụ

Trong lĩnh vực sản xuất, ngoài phục vụ cho công việc thì máy móc bổ trợ cũng rất quan trọng, máy hút bụi là một trong những sản phẩm cần thiết như vậy.

Những công ty, nhà xưởng hay văn phòng với tần suất sử dụng vận hành lớn giữa con người, máy móc đòi hỏi những công cụ vệ sinh-an toàn lao động cũng phải chịu được mức độ lớn như thế. Do đó sản phẩm máy hút bụi công nghiệp là sản phẩm cho những môi trường đặc thù như vậy, đặc biệt là dòng máy hút bụi Sumika sản xuất riêng cho các nhu cầu trên.

Vừa phải đáp ứng được không gian rộng lớn, nhiều thiết bị lại hoạt động liên tục thì máy hút bụi bình thường không thể đáp ứng được về thời gian sử dụng cũng như giá thành. Máy hút bụi công nghiệp khắc phục tất cả những điều mà máy hút bụi thông thường không thể sử dụng trong lĩnh vực sản xuất. 

 

máy hút bụi sumika

 

Đầu tiên với thiết kế bền chắc, cố định bằng  thép không gỉ, dung tích lớn, có bánh xe vững vàng xoa 360 độ giúp di chuyển linh hoạt. Thép không gỉ bảo vệ thân máy khỏi tác động môi trường, va đạp khi sử dụng nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về bảo quản máy móc động cơ bên trong. Những bộ phận còn lại được lắp ráp đơn giản, bảo vệ bằng nhựa cứng bền vững nên máy hút bụi được thiết kế tinh gọn, đơn giản phù hợp với các môi trường. 

Tiếp đó, công suất của máy hút bụi công nghiệp cao giúp  máy làm việc với công suất lớn, hút nhanh và mạnh trong phạm vi bán kinh lớn, kể cả mặt phẳng nhiều đồ đạc. Phần dây nối kéo dài linh hoạt cho máy hút bụi công nghiệp len lỏi từng ngõ ngách, khu vực để làm sạch. Với dòng máy hút bụi của Sumika được nâng cấp rất hiện đại với những phụ kiện Ống nhún, ống nối, bàn hút bụi, nước, đầu hút kẹt, đầu chổi tròn để phục vụ cho hai chức năng hút khô và nước. Chỉ với một máy hút bụi nhưng có thể sử dụng tới hai chức năng vì chúng tôi hiểu có những loại bụi, khí đặc thù và có những đơn vị sản xuất cần hút nước mới nhanh, sạch, tiết kiệm sức  lao động mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn lao động.

 

máy hút bụi hút nước sumika

 

Máy hút bụi Sumika đơn giản trong lắp ráp và dễ dàng sử dụng. Hiện nay vì chức năng đa dạng, thiết kế bên ngoài và công năng linh hoạt nên máy hút bụi Sumkia đã được sử dụng rộng rãi từ nhà xưởng, công ty, văn phòng đến các nơi gia công, sản xuất,… Các loại bụi mịn, bụi vải, bụi khô hoặc các không gian rộng lớn như hội hợp sự kiện, nhà hàng, ….đều ưa chuộng máy hút bụi Sumika. Chỉ với máy hút bụi công nghiệp chúng ta vừa đảm bảo được mỹ quan cảnh quan, bảo vệ sức khỏe cong người nhưng lại tiết kiệm thời gian, nhân lực, an toàn khi sử dụng. Máy hút bụi công nghiệp dễ dàng tháo lắp vệ sinh dọn rửa cũng như bảo quản sau khi sử dụng. 

Nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu bức thiết của lĩnh vực công nghiệp, sản xuất và dịch vụ nên máy hút bụi công nghiệp đáp ứng toàn bộ yêu cầu quan trọng nhất. Có thể khẳng định máy hút bụi Sumika chính là người bạn đồng hành cùng máy móc và con người hiệu quả nhất cho chính những môi trường đặc thù trên.