Tin tức

Máy hút bụi công nghiệp có những dòng nào? Loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua dòng máy hút bụi như thế nào, hãng nào tốt? Bạn luôn thắc mắc máy hút bụi công nghiệp dòng nào tốt, nên mua nhất hiện nay? Đừng lo lắng, Sumika.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và cùng bạn tìm hiểu nhiều hơn về các loại máy hút bụi công nghiệp để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

 

 

1. Máy hút bụi công nghiệp là gì?

 

- Thông thường chúng ta chỉ hay nghe đến các loại máy hút bụi dùng cho gia đình chứ khái niệm máy hút bụi công nghiệp thì khá mới mẻ.

- Máy hút bụi công nghiệp thường trang bị dung tích ngăn chứa bụi lớn từ 15L trở lên. Là loại máy hút bụi sản xuất có công suất cao, lực hút khỏe và có khả năng hút được cả bụi khô và hút nước.

- Vì vậy máy hút bụi công nghiệp được sản xuất chuyên dụng để vệ sinh và làm sạch trong các khu công nghiệp lớn, cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khu tái chế, văn phòng, bệnh viện, sân bay, khách sạn,…

 

2. Máy hút bụi công nghiệp có những dòng nào?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút bụi có thiết kế, kiểu dáng, công năng và thương hiệu khác nhau. Thông thường máy hút bụi công nghiệp được chia làm 3 loại:

- Máy hút bụi công nghiệp 1 motor: Dành cho những nơi có không gian làm việc không quá rộng và nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Loại này thường được các văn phòng công ty, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ chọn mua là rất phù hợp.

- Máy hút bụi công nghiệp 2 motor: Thường được sử dụng với không gian rộng hơn, tần suất nhiều hơn như các khu tái chế, cơ sở sản xuất,…

- Máy hút bụi công nghiệp 3 motor: Dùng cho nhu cầu hút bụi liên tục và diện tích lớn hơn như các khu công nghiệp lớn, nhà xưởng, bệnh viện hay sân bay,...

 

Ngoài phân loại trên, thì máy hút bụi công nghiệp cũng giống như các loại máy hút bụi gia đình khác có thể được phân loại theo chức năng: Máy hút bụi có chức năng hút khô và máy hút bụi có cả chức năng hút khô lẫn hút nước.

>> Tùy vào nhu cầu và lượng bụi bẩn chất thải hàng ngày của cơ quan, doanh nghiệp mà bạn có thể chọn dòng máy phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

 

3. Các loại máy hút bụi Sumika đang bán chạy trên thị trường

 

Với thiết kế thông minh, cách sử dụng dễ dàng, máy hút bụi công nghiệp Sumika rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chỉ với chiếc máy hút bụi này doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà không phải tốn thời gian và nhân lực cho việc vệ sinh. Bên cạnh đó, ở các khu công nghiệp thường khá bụi bẩn và khí thải rất độc hại, nếu trực tiếp vệ sinh rất dễ gây tổn hại đến sức khỏe. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn, sử dụng một chiếc máy hút bụi công nghiệp Sumika thay thế là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

3.1. Máy hút bụi SUMIKA K20A

 

Máy hút bụi Sumika K20A đến từ Nhật Bản, có dung tích thùng chứa lên đến 20 lít. Công suất 1500W, có chức năng hút khô/hút nước và thổi. Phụ kiện đi kèm bao gồm ống nhún, ống nối Shrome, nước, bàn hút bụi, đầu hút chổi tròn và đầu hút kẹt.

 

 

3.2. Máy hút bụi SUMIKA K20

 

Máy hút bụi Sumika K20 thương hiệu đến từ Nhật Bản, dung tích thùng chứa là 20 lít. Công suất 1600W, có chức năng hút khô/hút nước. Phụ kiện bao gồm ống nối Shrome, ống nhún, bàn hút bụi, đầu hút kẹt, nước và đầu chổi tròn.

 

 

3.3. Máy hút bụi SUMIKA K30

 

Máy hút bụi Sumika K30 thương hiệu Nhật Bản, dung tích thùng chứa lên đến 30 lít. Công suất 1800W, có chức năng hút khô/hút nước và thổi. Phụ kiện bao gồm ống nối Shrome, ống nhún, nước, bàn hút bụi, đầu hút kẹt và đầu chổi tròn.

 

 

3.4. Máy hút bụi SUMIKA K50

 

Máy hút bụi Sumika K50 có dung tích thùng chứa khá cao 50 lít, công suất 1800W. Chức năng bao gồm hút khô và hút nước. Phụ kiện đi kèm gồm ống nối, ống nhún, nước, bàn hút bụi, đầu hút kẹt, đầu chổi tròn.

 

 

Trên đây là những thông tin về máy hút bụi công nghiệp dành cho những ai đang quan tâm tới sản phẩm này. Hy vọng bài viết có thể cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Để được tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp nhất bạn hãy liên hệ ngay cho SUMIKA theo số điện thoại 028.3815.3333 - 0933.14.2222 nhé.