Tin tức

Lợi ích của sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika

Sumika là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thang nhôm cao cấp. Thang nhôm rút đơn Sumika là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi không chỉ ở nhà xưởng, nhà máy mà còn là các hộ gia đình. Sản phẩm thang nhôm rút đơn Sumika mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng trong quá trình leo trờ, sửa chữa. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm thang nhôm rút đơn, cùng Sumika tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nổi bật của thang nhôm rút đơn tại Sumika 

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika đảm bảo 100% chính hãng, cao cấp. Thang nhôm rút đơn tại Sumika được in dập logo chính hãng để loại bỏ hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường. Ngoài ra, sản phẩm của thương hiệu còn được dán tem chống giả nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm mua hàng. 

Thiết kế linh hoạt

Sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika được đánh giá là một trong những sản phẩm cao cấp. Lý do bởi chúng được thiết kế linh hoạt, đa di năng đem đến thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng để sửa chữa. Các thanh nhôm của sản phẩm sẽ được nhà sản xuất chế tạo 100% từ hợp kim nhôm hiện đại, bền bỉ. Từ đó đảm bảo thang nhôm có độ an toàn trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các khung bên trong của sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika được bao bọc cực kỳ chắc chắn. Mục đích để có thể tăng cường bảo vệ được kết cấu bên trong của sản phẩm sao cho chắc chắn. Nhất là đối với quá trình vận chuyển thang nhôm rút đơn. 

Sản phẩm đa di năng 

Thang nhôm rút đơn Sumika được thiết kế với chiều cao linh hoạt. Đồng thời sản phẩm có khả năng rút gọn một cách thuận tiện và dễ dàng. Nhờ ống thân kết nối cùng với chốt an toàn nên thang nhôm có thể rút gọn dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra chốt chắn được thiết kế tỉ mỉ, an toàn. Điều này giúp người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong quá trình leo trèo, sửa chữa.

Bên cạnh đó, thang nhôm rút đơn được thiết kế với phần chân thang có độ ma sát vô cùng cao. Hơn nữa, thương hiệu Sumika đã in dập logo để nhằm mục đích loại bỏ hàng giả, hàng nhái. Các dòng thang nhôm rút đơn tại Sumika luôn được dán tem một cách kỹ càng để tránh tình trạng hàng giả trà trộn.

2. Lợi ích của sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika

Tiết kiệm diện tích sử dụng

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm thang nhôm rút đơn tại Sumika đó chính là có khả năng cao trong việc hạn chế tối đa được diện tích trong quá trình sử dụng của khách hàng. Lý do bởi sau khi không dùng đến, khách hàng có thể gấp gọn lại. Đồng thời bạn có thể lưu trữ sản phẩm tại diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra, trọng lượng của sản phẩm thang nhôm rút đơn cực kỳ nhẹ, người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều vị trí khác nhau.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thang nhôm rút đơn là sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư một cách đáng kể. Lý do bởi thang nhôm được sản xuất từ chất liệu cao cấp. Chính vì vậy, sản phẩm này có khả năng chống rỉ cũng như chống ăn mòn tốt. Do đó, khách hàng không cần phải tốn thêm nhiều chi phí cho quá trình bảo trì sản phẩm, đồng thời là tiết kiệm một khoản đầu tư thiết bị mới. 

3. Đâu là địa chỉ cung cấp thang nhôm rút đơn cao cấp, chính hãng?

Ngày nay, thang nhôm rút đơn có độ bao phủ cao trên thị trường người tiêu dùng. Chính vì vậy nhiều đơn vị đã cung cấp cũng như phân phối số lượng lớn thang nhôm ra thị trường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết lựa chọn thương hiệu và địa điểm nào uy tín và chất lượng. 

Nhưng bạn đừng lo lắng bởi Sumika được đánh giá là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm thang nhôm uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sumika đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm cao cấp, hiện đại, tuổi thọ cao và chính sách mua hàng tuyệt vời. Ngoài ra Sumika còn cam kết sản phẩm có giá thành phù hợp, chế độ bảo hành lâu dài. 

Chính sách mua hàng 

- Sumika đảm bảo giao hàng tận nơi, nhanh chóng. 

- Thời gian nhận hàng tại TP Hồ Chí Minh alf từ 1-2 ngày, đối với các tỉnh còn lại là 3-7 ngày.

- Sumika sẽ hỗ trợ phí giao hàng cho toàn quý khách hàng đặt mua tại đây. 

Chính sách bảo hành

- Chính sách bảo hành thang nhôm rút đơn tại Sumika lâu dài từ 1-2 năm

- Thủ tục giấy tờ đơn giản, không phức tạp, rườm rà.

- Thời gian xử lý sản phẩm của Sumika hoàn toàn nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin cần thiết trên đây bạn đã nắm rõ được những ưu điểm tuyệt vời của thang nhôm rút đơn tại Sumika. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới Sumika ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.