Tin tức

Ghế xếp du lịch - Vị cứu tinh tuyệt vời trong những chuyến dã ngoại

Trong những chuyến picnic, dã ngoại thì chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều vật dụng tùy theo tính chất chuyến đi và tất nhiên không thể thiếu chũng chiếc ghế. Những chiếc ghế nhựa (ghế súp) khá quen thuộc và tiện lợi về độ nhỏ gọn, tuy nhiên ngồi những chiếc ghế như này lại không hề thoải mái. Giải pháp tuyệt vời cho những chuyến đi của bạn chính là sử dụng các chiếc ghế xếp du lịch. Cùng chúng tôi theo dõi dòng ghế xếp du lịch có thật sự hay ho và đáng sắm không nhé!

 

 

Phân tích chi tiết về ghế xếp du lịch

 

Không giống như những dòng ghế quen thuộc khác, ghế xếp du lịch chú trọng vào thiết kế thật gọn nhẹ và tiện dụng để có thể mang theo dễ dàng. Với ghế xếp du lịch bạn sẽ không còn lo ngại việc mang vác cồng kềnh, cất giữ, bảo quản chiếm dụng nhiều diện tích. 

 

 

Đặc biệt, khi sử dụng chiếc ghế xếp du lịch cao cấp bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn hẳn các loại ghế nhựa thô cứng thông thường. Nhờ vào:

- Không bị mỏi lưng nhờ phần tựa ghế: khi ngồi lâu, nếu không có lưng tựa, không có chỗ nghỉ ngơi bạn sẽ rất mỏi mệt, chuyến đi sẽ không còn vui vẻ và hứng khởi nữa

 

 

- Lớp lưới vải siêu êm ái: đừng để phần nhựa thô cứng gây cảm giác khó chịu cho bạn trong chuyến đi, chiếc ghế xếp với phần lưới vải êm ái sẽ giúp bạn thoải mái, dễ chịu như được thư giãn nghỉ ngơi ngay tại nhà.

- Phần tay vịn chắc chắn và vừa tầm: giúp tạo tư thế đặt tay thật thoải mái, không bị mỏi mệt

 

 

Khi bạn sở hữu chiếc ghế xếp du lịch, bạn không chỉ sử dụng được cho những chuyến đi chơi mà còn dùng trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn có thể sử dụng trong môi trường công sở hay các sự kiện cần tính linh hoạt, không có quá nhiều diện tích để nghỉ ngơi. Ghế xếp su lịch sẽ là cứu tinh tức thì dành cho bạn, siêu gọn, siêu tiện lợi. Do đó, dùng ghế xếp du lịch nhưng vô cùng đa năng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí, độ bền cao và lâu dài. Vì thế không lí do gì mà không chọn mua ghế xếp du lịch như vậy để sử dụng.

 

Với nhiều tiện ích tuyệt vời đến vậy, ghế xếp du lịch chính là sản phẩm đáng để sở hữu ngay. Đừng mãi chỉ sử dụng những loại ghế nhựa thô cứng, hay các dòng ghế xếp vải lõng lẽo yếu ớt thông thường. Thay vào đó, khi sử dụng dòng ghế xếp di lịch cao cấp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyến đi. Bạn sẽ không còn mệt mỏi khi ngồi hàng giờ để câu cá, ngồi lụi cụi nướng đồ ăn,... 

 

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Phạm Gia Nguyễn để đặt hàng. Bạn có thể trực tiếp của hàng tại: số 17-19, Đường D15 , Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM; hoặc liên hệ về số Hotline: 0938 139 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.