Tin tức

Cần lưu ý những gì khi chọn mua vali cho gia đình có trẻ nhỏ

 

Cần lưu ý những gì khi chọn mua vali cho gia đình có trẻ nhỏ để tránh mua xong rồi lại phát sinh vấn đề, cùng Sumika xem những lưu ý khi chọn mua nhé.

 

Vali phải đủ to

 

Có con nhỏ là bạn đã phát sinh thêm thành viên trong gia đình, số lượng đồ đạc cần mang theo vì thế cũng nhiều hơn, bạn cần vali to để thoải mái không gian xếp đồ hơn.

 

Chưa kể đồ con nít thường rất nhiều hơn so với người lớn vì phải thay thường xuyên, đồ giặt sẽ không thể khô kịp lúc để thay.

 

 

Vali bạn nên chọn size lớn nhất để hành lý được để thoải mái hơn

 

Giảm số lượng vali, balo cần mang theo

 

Nhà có trẻ nhỏ bạn cần giảm tối thiếu số balo, vali túi xách lại, vì trẻ nhỏ thường cần ẵm bế khi mỏi mệt, hoặc bạn cần để ý bé nhiều hơn, nếu rảnh tay thì rất dễ dàng cho bạn làm điều này, một chiếc vali to sẽ cần nhất khi đi du lịch có trẻ nhỏ mà bạn cần lưu tâm.

 

Ngăn kéo vali phân chia phù hợp, dễ lấy đồ

 

Vali không chỉ chứa áo quần không mà còn có thêm các phụ kiện, đồ dùng vệ sinh cá nhân lỉnh kỉnh, bạn cần sắp xếp phân chia rõ ràng để khi cần lấy món đồ nào đó cũng sẽ nhanh hơn, không phải lục tung cả vali lên.

 

Nếu vali bạn chỉ có 1 ngăn to duy nhất để đựng đồ thì nên sắm thêm những chiếc túi với các kích cỡ khác nhau để phân loại đồ dùng.

 

 

Vali có thể ngồi được cho trẻ không mỏi chân

 

Sức khỏe của con nít vẫn không thể nào bằng được người lớn nên thường dễ mệt, nếu bạn phải ẳm trẻ thì cũng sẽ kéo theo bạn mệt cùng, thế nên vali với vỏ chất liệu cứng cáp có thể để bé ngồi lên, ôm lấy cần kéo và để ba mẹ có thể kéo vali đi, bé vẫn thoải mái ngồi mà không bị mất sức, tuy nhiên bạn cần để ý để bé không bị té nhé.

 

 

Hi vọng với những lưu ý này sẽ giúp ích khi bạn chọn mua vali.