Tin tức

Cách chọn mua xe đẩy hàng hóa cho gia đình

Xe đẩy hàng hóa thường được thấy ở các kho bãi, kho hàng hay trong các siêu thị khi họ cần di chuyển nhiều đồ vật cùng một lúc, bạn sẽ ngạc nhiên khi giá thành của những chiếc xe đẩy này không hề quá cao mà vẫn có thể sự sắm cho gia đình mình bởi chúng thật sự rất cần thiết, cùng tìm hiểu nhé.

 

Giá thành chỉ từ 900.000đ

 

Không quá nhiều chi phí bạn cũng đã có thể tự mua một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru. Bạn có thể chọn lựa loại xe đẩy nhỏ gọn nhưng vẫn có tải trọng lớn để khiêng chở được nhiều đồ dùng hơn.

 

T150 là dòng xe đẩy hàng đa năng 1 tầng với kích thước tiêu chuẩn khi mở rộng là 47cm x 73cm x 86cm (dài x rộng x cao), giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh hơn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng gập tay cầm xuống và cất dưới gầm bàn, gầm ghế hay cho dựa vào tường mà không sợ tốn diện tích với giá chưa tới 1 triệu đồng.

 

 

Tại sao lại cần sắm xe đẩy tại nhà

 

Ở gia đình sẽ không thiếu những buổi dọn dẹp nhà cửa hay cần di chuyển nội thất, những lúc này chiếc xe đẩy hàng hóa sẽ rất có ích khi có thể rút ngắn thời gian cũng như công sức của bạn rất nhiều, khi xe có thể tải trọng hàng hóa hơn 150kg, tức là rất nhiều vật dụng dùng một lúc, có thể là cả một chiếc tủ lạnh.

 

Không chỉ là cho các vật dụng, cho những người hay làm công việc kinh doanh tại nhà thì xe đẩy cũng sẽ phát huy công dụng rất lớn khi giúp bạn di chuyển hàng hóa nhanh chóng.

 

 

Chọn mua xe đẩy hàng hóa chất lượng ở đâu

 

Tại Sumika.vn cung cấp nhiều mẫu mã xe đẩy hàng hóa với nhiều tải trọng từ 150 đến 300kg tùy theo người dùng có nhu cầu lựa chọn. Hàng chính hãng, gia công chắc chắc, vật dụng chế tác chuyên nghiệp.