Tin tức

Các Dòng Máy Hút Bụi Phổ Biến Nhất Hiện Nay Trong Công Nghiệp Và Đời Sống

Các sản phẩm công nghệ gia dụng hiện nay đã bổ trợ cho đời sống con người trong sản xuất rất lớn. Đối với những đơn vị kinh doanh cá thể, vừa và nhỏ hay công ty lớn thì máy móc càng đóng góp phần quan trọng trong tiết kiệm nhân lực gia tăng sản xuất. Máy hút bụi là một sản phẩm thiết yếu như vậy.

Đáp ứng những nhu cầu lớn và thiết thực như vậy, các dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nước Sumika đã được ra đời. Thực ra có thể sử dụng những dòng sản phẩm máy hút bụi thông thường chia nhỏ ra sử dụng cho tiết kiệm chi phí, linh hoạt di chuyển là thói quen của nhiều đơn vị. Bởi vì chưa hiểu rõ sản phẩm máy hút bụi công nghiệp nên thường nhầm lẫn về giá cả, công năng vượt trội của máy. Được tính toán về lực, động cơ trong khu vực diện rộng như nhà xưởng, nhà máy, công ty lắp ráp, máy hút bụi hoạt động từ diện tích vừa và lớn trong cả chiều rộng và không gian lớn. Chưa nói đến các ngành công nghiệp đặc thù thì máy hút bụi thường không thể đáp ứng được tần suất sử dụng lớn như vậy vì động cơ có giới hạn hoạt động trong giờ và trong khu vực. Máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nước Sumika là hai dòng sản phẩm đặc trưng nổi bật có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian nhất định, đáp ứng tiêu chí nhanh, gọn, sạch.

 

Máy được thiết kế với những động cơ, chi tiết tân tiến hiện đại từ trong ra ngoài, đảm bảo dùng cho nơi đặc thù mà vẫn không nóng máy. Bộ lọc rộng và có những lớp đặc biệt để hút và lọc những loại bụi trong không khí được thải ra từ chính môi trường đặc thù đó. Máy hút bụi công nghiệp có cả chức năng hút khô và hút nước, với thiết kế thép không gỉ nên trong môi trường nhà xưởng lớn cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết tác động. Máy được thiết kế có ống nối dài và bánh xe di chuyển giúp người dùng dễ dàng linh hoạt trong sử dụng, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Vấn đề vệ sinh, cải thiện môi trường làm việc trong những khu công nghiệp đặc thù không còn là vấn đề nặng nhọc nữa. Thay vì các bước quét, lau rồi đợi mặt bằng mặt sàn khô thì chỉ với bước sử dụng máy hút bụi công nghiệp có thể làm gọn quy trình mà vẫn hiệu quả.

Còn đối với những đơn vị có diện tích nhỏ hơn hoặc như các khu văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại, có thể sử dụng máy hút bụi nước Sumika.Máy hút bụi có khả năng hút, làm sảnh các vất bẩn bụi, dầu mỡ bám trên sàn nhà. Đặc biệt các khu vực dùng thảm lót vải nỉ, thảm cao su thì khả năng thích hợp cao với máy hút bụi nước Sumika. Những nơi này đông người qua lại, hay sử dụng mặt đá và gỗ nên máy hút bụi nước thích hơn hơn hoặc có thể đan xen cả hai máy hút bụi cho các công trình.

 

 

Những công cụ máy móc ngày càng hiện đại và thấu hiểu hành vi người dùng để phục vụ cho cuộc sống chúng ta ngày càng tốt hơn. Với hai dòng máy hút bụi công nghiệp và máy hút bụi nước, các vấn đề vệ sinh công cộng, làm sạch không gian sản xuất, làm việc không còn là câu hỏi khó khăn với chúng ta.