Tin tức

Bí kíp mua tặng ghế xếp tặng người già

Người già xương cốt thường yếu và sức khỏe cũng không còn tốt như xưa nên nhu cầu ngồi và nằm nghỉ vẫn thường nhiều hơn, lúc này đòi hỏi những chiếc ghế ngồi thư giãn cũng cần được đầu tư hơn, Sumika sẽ giúp bạn cách chọn mua ghế cho người già nhé.

 

1. Ghế cần chắc chắn, không xê dịch

 

Người già khi ngồi hay nằm đều sẽ tựa vào thành ghế để từ từ đặt người lên ngồi, như vậy ghế cần phải vững và không được trơn trợt để tránh gây nguy hiểm cho người ngồi. Những chiếc ghế thư giãn Sumika được trang bị bọc bao su dày chắc ở chân ghế để chống trơn trượt được tốt nhất, hạn chế tối đa việc di dịch khi có người tựa vào.

 

 

Ngoài ra phần khung ghế phải rất chắc chắn để có thể chịu lực của người ngồi, vừa đảm bảo an toàn vừa giúp tăng tuổi thọ của ghế. Với các dòng ghế thư giãn Sumika đều có cấu tạo bởi khung thép to khỏe với các chân ghế vuông góc, 4 chân ghế được gắn kết bởi thang ngang với công nghệ hàn hiện đại.

 

2. Phần tựa lưng phải thoải mái

 

Chính là phần vải may để tựa lung cho người nằm, vải may phải mềm mại ôm lưng người già để tránh gây cấn làm đau lưng hoặc gây mỏi, ngoài ra phải thoáng mat không làm bí bach đổ mồ hôi khi nằm.

 

Tất cả ghế xếp Sumika đều trang bị lớp vải lớp công nghiệp Textilene cao cấp, chịu nhiệt tốt, độ mềm mại cao giúp người dùng thoải mái, được nâng niu hơn khi nghỉ ngơi thư giãn, đọc sách, nghe nhạc... Chất liệu này còn có khả năng hạn chế bụi bẩn bám dính, lại rất dễ lau chùi, vệ sinh nên vô cùng tiện lợi.

 

 

3. Ghế có độ nghiêng phù hợp, dễ sử dụng

 

Khác với những dóng ghế xếp thư giãn trước đây - hay còn được gọi là ghế bố, có phần điều chỉnh ngã lưng khá khó để người già tự làm thì những dòng ghế xếp thư giãn Sumika được thiết kế thông minh hơn khi chỉ cần ngã lưng ra là phần tựa lưng sẽ nhẹ nhàng ngã ra sau theo độ nghiêng mà người ngồi mong muốn, lúc này chỉ việc gạt nút khóa ngay bên để tay là cố thể cố định dễ dàng độ nghiêng.

 


 

Sumika có rất nhiều dòng ghế xếp thư giãn với những tính năng khác nhau, nhưng trên hết vẫn là sự êm ái, tiện dụng khki ngồi cùng sự bền bỉ của sản phẩm giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng. Cùng tham khảo thêm các mẫu ghế tại đây.