Tin tức

Bật mí ưu điểm tuyệt vời của xe đẩy hàng thương hiệu Sumika

Ngày nay, xe đẩy hàng được xem là một trong những sản phẩm phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Lý do bởi xe đẩy hàng mang đến nhiều lợi ích trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Vậy xe đẩy hàng có ưu điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tham khảo qua bài viết này nhé!

1. Xe đẩy hàng là sản phẩm linh hoạt 

 

 

 

 

Ưu điểm đầu tiên của xe đẩy hàng chính là được ứng dụng cũng như sử dụng trong đa dạng các công việc khác nhau. Nhắc đến xe đẩy hàng, mọi người thường nghĩ đây là sản phẩm có kích thước nhỏ. Đồng thời nó chỉ được sử dụng trong các loại xe tải nhỏ cho gia đình để có thể vận chuyển những hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Đây là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Tuy nhiên, nhà sản xuất Sumika khi nghiên cứu kỹ càng, họ đưa ra thị trường đa dạng các loại xe đẩy hàng có trọng tải gấp nhiều lần từ 80kg lên đến 600kg. Đồng thời, xe đẩy hàng còn có nhiều mẫu mã khác nhau điển hình như xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh cùng với các xe đẩy hàng phân chia tầng. Xe đẩy hàng không chỉ vận chuyển hàng hóa nhẹ trong nhà mà nó còn hỗ trợ người sử dụng trong những công việc cần thiết kế di chuyển phương tiện nặng nhọc. Điển hình như trong siêu thị, tại trung tâm thương mại hay giao các nguyên vật liệu khác cho người mua hàng. Đồng thời, tại các xưởng sản xuất, công trường cũng rất cần đến xe đẩy hàng hóa để vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện. Nhờ có sản phẩm xe đẩy hàng mà hiệu quả công việc luôn được nâng cao đáng kể. 

2. Xe đẩy hàng tiết kiệm không gian và diện tích

 

Tiết kiệm không gian và diện tích là một trong những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm xe đẩy hàng. Lý do bởi xe đẩy hàng Sumika có tính năng cực kỳ gọn nhẹ và sở hữu tính năng tiết kiệm diện tích tuyệt vời. Không giống như những loại xe đẩy khác, xe đẩy hàng Sumika sẽ không chiếm quá nhiều diện tích và dễ dàng đặt lại đúng vị trí mong muốn. Với tính năng gọn nhẹ, bạn có thể đặt xe đẩy hàng vào một góc nhỏ trong nhà hoặc tại công trường. Hơn nữa, xe đẩy hàng cũng có tính năng gấp gọn sau mỗi lần sử dụng nên bạn có thể dễ dàng lưu trữ dưới gầm giường hoặc tại ngóc ngách nào đó. Điều này không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn dễ dàng bảo quản, cất giữ và thuận tiện vệ sinh, lau chùi. 

3. Xe đẩy hàng Sumika có tính bền bỉ, chắc chắn cao 

 

 

 

Không thể phủ nhận được tính chắc chắn, bền bỉ của sản phẩm xe đẩy hàng. Xe đẩy hàng Sumika sở hữu sàn xe cực kỳ chắc chắn, bánh xe linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đối với bộ phận sàn xe thường chia ra làm hai loại riêng biệt đó là sàn nhựa và sàn thép. Mỗi loại sàn này đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, hai loại sàn này đều được thiết kế cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình dùng xe đẩy hàng. 

 

Không chỉ vậy, sàn nhựa của xe đẩy hàng luôn được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Sàn xe được sử dụng chất liệu nhựa PP cực kỳ cao cấp và chắc chắn. Đây là loại nhựa không dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là kể cả khi va đập mạnh cũng không làm biến dạng xe đẩy. Đồng thời điều này cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ vật, hàng hóa được di chuyển trên xe. 

Bên cạnh đó, thiết kế của phần bánh xe đẩy hàng thương hiệu Sumika sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua lại. Đặc biệt, xe đẩy hàng có thể xoay linh hoạt 360 độ. Nhằm mục đích tạo ra điều kiện thuận lợi đối với việc quyết định di chuyển phương tiện của người sử dụng. Đồng thời, điều này có thể tránh được các chướng ngại vật gặp phải trên đường di chuyển hàng hóa. 

Không chỉ vậy, một điều mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng xe đẩy hàng chính là kiểm tra phần bánh xe. Bạn hãy loại bỏ những bộ phận cùng với vật thể lạ để tránh cho bánh xe bị xê dịch hoặc hư hỏng không như ý muốn. Như vậy, đảm bảo rằng xe đẩy hàng của bạn cực kỳ bền bỉ, thời gian sử dụng kéo dài đáng kể. 

 

Trên đây, Sumika đã chia sẻ cho các bạn ưu điểm tuyệt vời của xe đẩy hàng cũng như các lý do khiến bạn nên lựa chọn xe đẩy hàng của thương hiệu. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ đến Sumika để được giải đáp nhanh chóng nhé! Sumika luôn là thương hiệu xe đẩy hàng đứng đầu mà bạn nên tin tưởng, lựa chọn.