Thang nhôm rút chữ A Sumika SKA32

Thang nhôm rút chữ A SKA32 được làm từ hợp kim nhôm vô cùng chắc chắn, trọng tải chịu được lên tới 150kg.. Sản phẩm nhập khẩu 100%, giá bán trực tiếp từ nhà phân phối tới khách hàng.
Giá: 3.200.000 đ
2.490.000đ (Chưa bao gồm VAT)

Thương hiệu: SUMIKA

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng Tháng

Trình trạng: Hết Hàng

Số lượng Đặt hàng

Thang rút chữ A (còn gọi là thang nhôm rút đôi) đang được người dùng rất ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật như gọn nhẹ, sử dụng rất tiện lợi… Đây là sản phẩm hiện đang rất đa dạng với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được khách hàng đánh giá cao. Nếu như trước kia, các loại thang truyền thống như thang tre, thang gỗ vừa cồng kềnh, vừa nhanh bị hỏng và không đảm bảo an toàn, sự tiện lợi cho người sử dụng thì hiện nay các loại thang nhôm rút chữ A có đầy đủ những yêu cầu trên. Cùng Phạm Gia Nguyễn tìm hiểu về một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng nhât - đó chính là Thang nhôm rút chữ A Sumika SKA32

Mã sản phẩm: SKA32

– Thang rút có khóa gấp tự động
– Chiều cao tối đa chữ A: 3.2m,
– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I): Không có
– Chiều cao rút gọn: 80cm,
– Trọng lượng: 17.1kg,
– Số bậc: 11+11 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,3-1,5 mm
– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131

 

CÔNG DỤNG

 Tính năng linh hoạt, gọn nhẹ và tiện lợi của thang nhôm rút giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa, lau chùi, vệ sinh…trên cao một cách dễ dàng.

 Được sử dụng nhiều trong các ngành viễn thông, điện lực, các công trình, công ty và ngay cả tại gia đình bạn.

 Là loại thang cao cấp dành cho các chuyên gia.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Thiết kế linh hoạt, tiện lợi.

 Sản phẩm đa năng có thể kéo dài hay thu gọn tùy ý và tùy trường hợp sử dụng. Chức năng Telescopic (rút gọn) sử dụng kết hợp 3 trong 1.

 Khi không sử dụng, thang được rút gọn về kích thước nhỏ gọn, không tốn diện tích, dễ dàng di chuyển.

 An toàn, chắc chắn .

 Ống thang được gia cường bằng một lớp siêu cứng anodised với cốt sợi thủy tinh, các chi tiết nhựa nguyên liệu ABS chống va đập tăng độ bền bỉ của thang.

 Chân cao su được thiết kế tạo ra những rãnh nhỏ góc cạnh nhằm tối đa hóa ma sát trên bề mặt.

 Hệ thống chốt an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, tăng giảm độ cao theo yêu cầu công việc.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 028.3815.3333 – 0938.139.888 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Thang nhôm rút đôi hay gọi là thang rút nhôm chữ A
Mã sản phẩm: SKA32

– Thang rút có khóa gấp tự động
– Chiều cao tối đa chữ A: 3.2m,
– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I): Không có
– Chiều cao rút gọn: 80cm,
– Trọng lượng: 17.1kg,
– Số bậc: 11+11 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,3-1,5 mm
– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131

Có thể bạn quan tâm

GỌI ĐIỆN CHAT ZALO MESSENGER Email