Khám phá cấu tạo và ưu điểm của thang nhôm gấp 4

Thang nhôm gấp 4 đoạn có thiết kế cực kỳ đặc biệt bao gồm 4 đoạn gấp khúc được kết nối một cách chặt chẽ. Từ đó đem đến cho người dùng chiều cao lý tưởng cùng khả năng linh hoạt tuyệt vời đối với quá trình sử dụng. Ngay bài viết này cùng chúng tôi khám phá cấu tạo cũng như ưu điểm tuyệt vời của thang nhôm gấp 4 đoạn nhé!

1. Khám phá cấu tạo của sản phẩm thang nhôm gấp 4 đoạn 

thang-nhom-gap-4-doan-sumika-sk603_h3

Thang nhôm gấp 4 đoạn hay còn có tên gọi là thang nhôm gấp chữ M. Loại thang nhôm này sở hữu kết cấu bao gồm nhiều khớp nối với mục đích để nối các đoạn thang lại với nhau. Thang nhôm gấp chữ M có khả năng cao trong việc di chuyển hình dạng cực kỳ linh hoạt nhờ vào các cặp khóa bản lề được gắn trên thang. Từ đó cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh thang theo nhu cầu. 

Bạn cũng có thể để thang nhôm theo kiểu chữ M hoặc sử dụng thang nhôm gấp như 1 chiếc thang thẳng đứng. Hoặc bạn có thể biến hóa thành dòng thang chữ A, chữ L, chữ U, chữ I hoặc chữ Z sao cho dễ dàng. Từ đó, tùy từng công việc khác nhau mà người sử dụng có thể biến hóa thành nhiều hình dáng đa dạng để dễ dàng sử dụng.

Chất liệu làm nên sản phẩm thang nhôm gấp 4 đoạn này đó chính là hợp kim nhôm cao cấp. Đây được biết đến là vật liệu siêu nhẹ, bền vững và cực kỳ chắc chắn, cứng cáp. Vật liệu này có khả năng cao trong việc chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả. Bên ngoài bề mặt của thang nhôm gấp được bao phủ sơn tĩnh điện giúp thang trở nên sáng bóng và đẹp mắt hơn bao giờ hết. 

Tùy theo từng thương hiệu mà sản phẩm thang nhôm gấp 4 có tải trọng là hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên chúng thường chịu tải trọng tối đa là 150kg. Đồng thời cũng như nhiều loại thang chữ A khác, thang nhôm gấp 4 đoạn có nhiều tính năng an toàn điển hình như khóa chốt tự động, bậc thang rộng rãi, chân thang được gắn đế chống trượt,...

2. Đâu là ưu điểm vượt trội của sản phẩm thang nhôm gấp 4 đoạn ?

thang-nhom-gap-4

So sánh với những dòng thang nhôm phổ biến hiện nay điển hình như thang nhôm rút, thang nhôm chữ A thì thang nhôm gấp 4 đoạn sở hữu rất nhiều lợi thế và ngày càng được sử dụng phổ biến. Lý do bởi sản phẩm đem đến rất nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. 

- Thang nhôm gấp 4 đoạn có thể dễ dàng chuyển đổi thành nhiều kiểu dáng thang nhôm khác nhau như thang nhôm chữ A, chữ L, thang nhôm chữ U,...

- Kết cấu của sản phẩm thang nhôm gấp 4 cực kỳ linh hoạt, đặc biệt có thể tha hồ chuyển đổi thành các dạng thang như mong muốn. Do đó, thang nhôm có thể đạt được những chiều dài đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng ở nhiều độ cao khác nhau.

- Thang nhôm có khả năng gấp gọn với kích thước rất nhỏ. Chính vì vậy nó rất dễ dàng cho việc di chuyển và mang vác, cũng như bảo quản.

- Sự biến đổi đa dạng thành nhiều kiểu dáng hình chữ A, chữ L, chữ M, chữ U thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thang nhôm gấp 4 đoạn như một loại giàn giáo để thi công nhé!

- Chất liệu thang nhôm cao cấp, trọng lượng khá nhẹ và cực kỳ bền bỉ, có khả năng sử dụng lâu dài. 

- Thang nhôm gấp 4 có thể đáp ứng được đa dạng các công việc trong nhà cho đến ngoài trời điển hình như lắp dây điện, sơn nhà, tỉa cành,...

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn sản phẩm thang nhôm gấp 4 của thương hiệu Sumika. Đây là sản phẩm mang đến cho người dùng đa dạng lợi ích tuyệt vời. Không chỉ có chất liệu bền bỉ, tuổi thọ cao mà còn dễ sử dụng, linh hoạt trong việc gấp ra đóng vào. Đặc biệt là thuận tiện trong việc xử lý những công việc trên cao. 


 
 

Thêm 1sản phẩm vào giỏ hàng

BACK TO TOP