Ghế xếp Sumika sản phẩm quốc dân của mọi gia đình

Cuộc sống hiện đại thể hiện không chỉ ở những sản phẩm mới mà còn ở ngay những sản phẩm quen thuộc, được nâng cấp nên tầm cao mới. Tiêu biểu nhất chính là sản phẩm ghế xếp thư giãn sumika với hai dòng nổi bật là 168179.

Mỗi gia đình đều đã quen thuộc với sô pha, ghế dài , võng xếp, ghế xếp từ rất lâu rồi. Đây là đều những sản phẩm nội thất đa chức năng, thân thiện với mọi lứa tuổi trong gia đình, đặc biệt là ghế xếp sumika. Được nâng cấp từ dòng sản phẩm ghế “ quốc dân” thành ghế xếp thư giãn 179ghế xếp thư giãn 168 với chất liệu, chức năng mới vô cùng hiện đại lý tưởng. Chất liệu vải lưới đan Textilene chắc chắn không xô lệch, không sờn sợi kết hợp cùng khung thép nhẹ mà vững chắc, tạo thành một chiếc giường xếp mini đa công dụng. Lớp vải được thiết kế sang trọng, chi tiết đầy tính thẩm mĩ nhưng lại chịu lực vô cùng tốt lên tới 300kg. Thấu hiểu với người dùng, lớp vải được thiết kế thoáng mát với các đan xen có khoảng cách, dù nằm lâu trong các thời tiết nóng ẩm cũng không gây khó chịu bết dính cho người dùng. 

ghe_xep_nga_giuong_sumika_168_h6

Ghế xếp thư giãn Sumika 168

Khung thép của ghế xếp thư giãn sumika vừa có thể trải dài thành giường vừa với người trưởng thành, phần đầu khung và dưới có thể điều chỉnh tự do tùy theo chúng ta muốn để đầu lưng, chân cao hay thấp. Dù ở trạng tháng ngả hẳn hay làm ghế tựa thì khi đã điều chỉnh khung thép đều cố định lại với mặt sàn, tạo thành thế chắc chắn, vững chắc an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Đặc biệt nhất là hai phần khung để tay của dòng ghế xếp thư giãn 168 có chức năng massage đã được tích hợp cho người dùng thêm tính nắng ưu việt.

Tại sao lại có thêm chức năng đó? Chúng tôi biết khi ở trạng tháng nghỉ ngơi thư giãn, chúng ta thường để tay cao hoặc cố định một vị trí dẫn đến bị tê mỏi và cứng cơ. Với ghế xếp thư giãn sumika, chỉ cần đặt tay bên khung để tay, lăn nhẹ trên phần con lăn massage, chúng ta sẽ được thư giãn nhẹ nhàng, giúp lưu thông máu huyết, giãn cơ khi chúng ta đang xem phim, trò chuyện gần gũi với mọi người. Cả cơ thể đều được thả lỏng và giảm thiểu mệt mỏi tại cùng một điểm nghỉ ngơi chính là mục đích của ghế xếp thư giãn sumika ra đời.

Từng chi tiết nhỏ của ghế xếp thư giãn sumika đều được chăm chút và thiết kế tinh tế. Lớp sơn trung tính, chống xước và han rỉ nên tránh được các vấn đề bong tróc. Các mối khớp trơn tru linh hoạt trong điều chỉnh góc độ, dễ dàng tháo lắp và bảo quản, không tốn diện tích sử dụng nhất là trong thời điểm giá đất cao, nhà cửa đều ở những diện tích trung bình.

ghe_xep_thu_gian_sumika_179_h8

Ghế xếp thư giãn Sumika 179

Cả hai dòng ghế xếp thư giãn 168 và ghế xếp thư giãn 179 đều có những công năng tinh tế hiện đại của dòng ghế xếp. Qua những đặc điểm trên có thể thấy ghế xếp sumika thông minh là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Bạn có thể đặt ghế ở các nơi trong nhà, linh hoạt mục đích sử dụng, hài hòa với nội thất gia đình bởi thiết kế hiện đại từ màu sắc hình dáng đến cả các bảo quản.

Có rất nhiều sản phẩm nội thất hiện đại ngày nay nhưng ghế xếp thư giãn Sumika có thể đạt được công năng đa dạng và hợp lý, thân thiện nhất. Đây chính là sản phẩm người bạn của mọi nhà với mục đích nâng cao chất lượng sống, tiện nghi nhưng luôn đảm bảo sức khỏe, sự an tâm cho người dùng. 

Thêm 1sản phẩm vào giỏ hàng

BACK TO TOP