Các loại xe đẩy hàng tại Sumika cùng ưu và nhược điểm

Có phải bạn đang cần mua sản phẩm xe đẩy hàng nhưng phân vân không biết nên lựa chọn loại 2 tầng hay 3 tầng không? Bạn không cần phải quá lo lắng bởi ngay bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những ưu điểm và nhược điểm của hai loại xe. Từ đó để giúp bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời khi mua xe đẩy hàng hóa. 

 

xe-day-hang3

1. Sản phẩm xe đẩy hàng 2 tầng

Xe đẩy hàng 2 tầng là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, công năng tốt, đem đến cho người dùng nhiều lợi ích tuyệt vời. 

xe150t2

Ưu điểm

- Xe đẩy hàng 2 tầng Sumika sở hữu thiết kế cực kỳ đa dạng cùng với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Xe đẩy hàng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có tính linh hoạt cao. Nhiều sản phẩm xe đẩy hàng 2 tầng có thể gấp gọn, đem đến thuận tiện cho người dùng khi mang ra ngoài. Đồng thời, điều này cũng không chiếm quá nhiều diện tích cho khoảng trống cất giữ. 

- Sản phẩm xe đẩy hàng 2 tầng sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt ở mọi địa hình khác nhau. Đặc biệt là sản phẩm có thể di chuyển ở những nơi sở hữu địa hình gồ ghề nhờ 2 tầng xe nhỏ gọn linh động. Không những thế kích thước nhỏ gọn sẽ giúp sản phẩm này dễ dàng di chuyển với không gian nhỏ hẹp. 

- Ngoài ra, đại đa số xe đẩy hàng 2 tầng thường có trọng lượng nhẹ nhàng và tải trọng vừa phải. Từ đó đem đến cho gia đình hoặc các doanh nghiệp lợi ích trong việc vận chuyển hàng hóa. 

Nhược điểm 

- Sản phẩm sở hữu tải trọng khá thấp thường là dưới 350Kg. Chính vì vậy, sản phẩm này không thích hợp sử dụng để vận chuyển những món hàng sở hữu kích thước và trọng lượng lớn. 

- Xe đẩy hàng 2 tầng chỉ phù hợp với các hàng hóa có trọng lượng thấp và nhỏ gọn, đặc biệt là với những nơi nhỏ hẹp nên lựa chọn sản phẩm này. 

2. Sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng

Sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng có thiết kế nhiều ngăn tầng hơn với xe đẩy hàng 2 tầng, đem đến cho người dùng khả năng lưu trữ cao. 

xe150p

Ưu điểm 

- Xe đẩy hàng 3 tầng sở hữu thiết kế đơn giản với đa dạng mẫu mã khác nhau. Sản phẩm này có khả năng chịu lực cực tốt với độ bề cao và dễ dàng trong việc sử dụng.

- Sàn xe đẩy hàng 3 tầng có thiết kế khá lớn, người dùng có thể đẩy được nhiều sản phẩm hàng hóa cùng một lúc. Không những thế, tay cầm thiết kế vô cùng phù hợp, dễ dàng trong việc cầm nắm và một số loại xe đẩy có khả năng gấp gọn. 

- Sản phẩm này phù hợp để chờ hàng hóa với tải trọng cao, hàng hóa cồng kềnh hay số lượng hàng hóa lớn. Ngoài ra, xe đẩy 3 tầng còn dùng để vận chuyển hàng hóa trên đoạn đường dài. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển. 

Nhược điểm 

- Giá thành của sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng khá cao, cao hơn so với xe đẩy hàng 2 tầng. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có thể đẩy được nhiều hàng hóa hơn nhiều. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của người sử dụng.

Chính vì vậy, để có cho mình sự lựa chọn mua xe đẩy hàng sao cho phù hợp nhất bạn hãy liên hệ đến Sumika hoặc tham khảo về sản phẩm trên trang web của chúng tôi. Mục đích để biết được tính năng cũng như công dụng của từng loại xe là như thế nào.

 

Sumika tự hào là nhà phân phối các sản phẩm xe đẩy hàng, xe nâng hàng chính hãng, chất lượng tốt với giá thành rẻ. Đi kèm với đó là chính sách giao hàng nhanh chóng, gọn nhẹ với giá thành phù hợp nhất. Từ đó để đảm bảo đem đến cho khách hàng vô số những trải nghiệm có tuyệt vời. Nếu có bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ đến Sumika ngay hôm nay bạn nhé!


Thêm 1sản phẩm vào giỏ hàng

BACK TO TOP