Bàn gấp gọn dã ngoại SUMIKA KT60

Bàn Gấp Gọn Dã Ngoại KT60 làm từ hợp kim Nhôm siêu nhẹ cùng thiết kế gấp gọn tiện lợi, chiếc bàn có thể chở dễ dàng bằng xe máy hoặc cất trong thùng xe ô tô. Nhờ đó, nó thuận tiện cho các chuyến cắm trại, nghỉ ngơi ở ngoại ô, ven thành phố.
Giá: 1.200.000 đ
900.000đ (Chưa bao gồm VAT)

Thương hiệu:

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 Tháng

Trình trạng: Còn Hàng

Số lượng Đặt hàng

* ĐẶC TÍNH VÀ ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM


- Cấu tạo đơn giản như 1 chiếc túi đựng đồ. Khi sử dụng, người dùng lắp theo các giá có sẵn, không hề cần tới tool hoặc công cụ hỗ trợ.
- Sản xuất từ hợp kim Nhôm siêu nhẹ cùng thiết kế gấp gọn tiện lợi, chiếc bàn có thể chở dễ dàng bằng xe máy hoặc cất trong thùng xe ô tô. Nhờ đó, nó thuận tiện cho các chuyến cắm trại, nghỉ ngơi ở ngoại ô, ven thành phố.

 

 


- Mặt bàn kích thước lớn cấu tạo từ những thanh nhôm dẹt. Khi trải ra, nó rất bằng phẳng và có thể dễ dàng thay thế : bàn ăn, bàn uống nước, để hoa quả, chơi cờ, đựng đồ câu cá…
- Cấu tạo đơn giản như 1 chiếc túi có quai đeo. Khi sử dụng, người dùng lắp theo các giá có sẵn, không hề cần tới tool hoặc công cụ hỗ trợ.
- Khi so sánh với các sản phẩm tương tự khác, được đánh giá cao bởi khả năng chịu lực, chắc chắn, không hề thua kém với các loại bàn gỗ nhưng lại có thể di chuyển dễ dàng.
- Tất cả các khớp nối và chân đế của bàn sử dụng nhựa ABS – là loại nhựa chưa tái chế – rất chắc chắn, cứng cáp. Nhựa ABS cũng giúp giảm trọng lượng toàn bộ chiếc bàn nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng. 
- Nhằm tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm, bàn gấp dã ngoại cũng được phủ lớp mạ chống trầy xước màu Titan.

 

 

* THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Kích thước: 60x60x44cm
- Khung thép: sử dụng 25 khung vuông nối lại với nhau, dày 0.9mm
- Tải trọng tối đa: 150kg
- Cân nặng: 4kg
- Chiều cao bàn: 44cm
- Kích thước đóng gói: 60x23x17cm

 

 

Có thể bạn quan tâm

GỌI ĐIỆN CHAT ZALO MESSENGER Email